Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 17 tháng 01 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:41 06/09/2020  

Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

             Hoà chung không khí sôi nổi của đất nước trong những ngày thu lịch sử, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Để tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường, năm học 2020 – 2021 trường THPT Thuận An rất vinh dự và tự hào được chào đón quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và đặc biệt là hơn 540 em học sinh lớp 10 đến từ các trường THCS trên địa bàn. Các em đã cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt 9 năm qua và để hôm nay các em có mặt tại đây với tất cả sự háo hức, sự phấn khởi và tin tưởng.

Được sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế, năm học 2020 – 2021 trường THPT Thuận An đã tiến hành xét tuyển và chào đón hơn 540 em học sinh lớp 10 sẽ tham gia học tập tại trường. Với 12 tập thể lớp xuất sắc, trong đó có nhiều em học sinh đạt điểm cao trong kì thi học sinh giỏi, kỳ thi nghiên cứu khoa học, giải Điền kinh, giải Việt dã cấp Huyện, đặc biệt trong đó có nhiều gương mặt các em có thành tích học tập tốt, 9 năm liền là HSG toàn diện. Các em hãy tin tưởng rằng, mình đã tìm được một môi trường học tập tốt nhất để phát huy hết khả năng, sở trường, thế mạnh của mình.

            Hy vọng rằng trong năm học 2020 - 2021, dưới sự dìu dắt của 12 thầy cô giáo chủ nhiệm, sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường và sự giúp đỡ tận tình của quý thầy cô giáo, 12 tập thể lớp 10 sẽ đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện để viết tiếp những truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

            Năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều thời cơ song cũng có nhiều thách thức trong tình hình thế giới và đất nước gặp nhiều khó khăn, phức tạp, đặc biệt dưới sự tác động của dịch Covid 19 gây ra. Song với sự quan tâm của các ngành, các cấp, sự ủng hộ của cha mẹ học sinh, sợ nỗ lực của các em, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của quý thầy cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng rằng: trường THPT Thuận An sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

          Nhân dịp năm học mới, nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh ... thầy và trò trường THPT Thuận An xin hứa: quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ được giao.

Số lượt xem : 221

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác