Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Ngày 26 tháng 05 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông tin đơn vị

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 00:00 16/06/2012  

Giới thiệu trường
Trường THPT Thuận An được thành lập vào năm 2004 theo quyết định số 2914/QĐ-UB của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường nằm ở phía đông thành phố Huế, cách trung tâm thành phố 12 km, tại số 73 đường Kinh Dương Vương quốc lộ 49A thuộc thị Trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

     Trong những năm qua, được sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành, hiện nay trường đã có cơ sở vật chất khá đầy đủ, khang trang. Bên cạnh dãy lầu ba tầng cũ là khu Hiệu bộ hai tầng gồm 8 phòng. Phòng làm việc của BGH, phòng Hội đồng, phòng y tế, phòng kế toán - văn thư, phòng thư viện, phòng Công đoàn. Trường có 17 phòng học đúng chuẩn, hơn 800 chỗ ngồi cho học sinh trên một ca học. Các phòng thực hành gồm: 1 phòng thực hành hóa, 1 phòng thực hành tin học. Một nhà thi đấu đã được tu bổ khang trang. Đặc biệt hiện nay, trường đang được UBND tỉnh đầu tư xây dựng giai đoạn hai với 01 dãy lầu 3 tầng dùng làm khu thực hành, một dãy hai tầng dùng làm phòng học. Có thể nói, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, trường THPT ngày một phát triển và đi lên đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục.

     Trong năm học 2011-2012, trường có 34 lớp với 1521 học sinh, trong đó: Khối lớp 10:12 lớp; khối lớp 11: 12 lớp; Khối lớp 12: 10 lớp. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường là 88, 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo, có 13 thạc sĩ. Trường có các tổ chức: Chi bộ Đảng với 17 đảng viên, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, Hội Chữ thập đỏ. Trường thành lập 8 tổ chuyên môn, 1 tổ Văn phòng.

     Những năm qua, Trường THPT Thuận An luôn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, tổ chức tốt các phong trào thi đua, thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động mang tính xã hội. Xây dựng các tổ chức ngày càng vững mạnh, chăm lo phát triển đảng viên, đoàn viên Công đoàn và cho đời sống của cán bộ giáo viên, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của cán bộ giáo viên. Phong trào Đoàn TNCSHCM đạt nhiều thành tích được Huyện Đoàn, tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế và Trung Ương Đoàn tặng khen.

Địa chỉ: Tân Mỹ - Thuận An - Phú Vang

Email: thpt.tan@thuathienhue.edu.vn 

Số lượt xem : 19344