Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 28 tháng 02 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Công Đoàn

Công Đoàn

Cập nhật lúc : 16:34 07/09/2014  

MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN

MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN

Nguyễn Thị Lệ Hoài – Chủ tịch Công đoàn

 

Công đoàn trường được thành lập cùng với sự thành lập trường THPT Thuận An từ năm 2004. Mười năm xây dựng và phát triển, hoạt động công đoàn gặp không ít khó khăn, song dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng và sự quan tâm, phối hợp tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị, Công đoàn trường đã vượt qua những khó khăn, đạt được nhiều thành tích và trở thành mái ấm của tất cả công đoàn viên.

Mười năm xây dựng và phát triển cũng là mười năm đánh dấu sự trưởng thành của Công đoàn trường. Từ lúc trường vừa mới thành lập, đội ngũ Ban Chấp hành Công đoàn chỉ có 03 thành viên đến nay sau lần Đại hội thứ ba, ban Chấp hành Công đoàn phát triển 09 thành viên. Dù những ngày đầu mới thành lập đội ngũ cán bộ Công đoàn còn mỏng song với lòng nhiệt tình, cùng tinh thần đoàn kết, Ban Chấp hành Công đoàn đã dần đưa phong trào hoạt động của Công đoàn trường THPT Thuận An phát triển. Đến nay Công đoàn trường đã thực sự là mái ấm cho tất cả công đoàn viên, luôn là nơi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường; là nơi động viên kịp thời cho công đoàn viên khi gặp khó khăn cũng như lúc đạt thành tích cao trong công tác. Trong mười năm, Công đoàn trường đã tổ chức thành công nhiều đợt học tập tham quan và nghỉ dưỡng cho công đoàn viên; đã tổ chức tốt các ngày lễ kỷ niệm, tạo được những sân chơi lành mạnh cho công đoàn viên; động viên kịp thời con em công đoàn đạt thành tích trong học tập. Không những vậy Công đoàn còn đã tổ chức nhiều đợt quyên góp giúp đỡ những người nhiễm chất độc da cam, giúp đỡ người nghèo, vận động công đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo …

Với sự nỗ lực phấn đấu của tất cả công đoàn viên, Công đoàn trường đã được tặng nhiều giấy khen của Công đoàn ngành. Đặc biệt năm 2011, Công đoàn vinh dự  nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh, năm 2013 nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Số lượt xem : 1

Các tin khác